Champange Moet & Chandon

ly sam banh moet  Moët, là một nhà sản xuất rượu vang của  Pháp và đồng sở hữu của các công ty hàng xa xỉ Moët-Hennessy – Louis Vuitton. Moët & Chandon là một trong những nhà sản xuất rượu sâm banh lớn nhất thế giới và cũng là nhà sản xuất rượu vang  hàng đầu thế giới. Công ty nắm sở hữu giấy phép Hoàng gia cung cấp rượu sâm banh cho nữ hoàng Elizabeth II. Moët & Chandon được thành lập vào năm 1743 bởi Claude Moët, và ngày nay đang sở hữu hơn 1.000 ha  vườn nho, và hàng năm sản xuất khoảng 26.000.000 chai rượu sâm banh.

Sản phẩm tiêu biểu là Moët & Chandon Brut Impérial. Champagne Moet & Chandon Imperial được đặt theo tên của tình hữu nghị của Jean-Remy Moet, và Napoleon Bonaparte, người duy trì một mối quan hệ đặc biệt với các công ty Moet và thăm Jean-Remy mỗi khi ông đến Champagne.

Kết hợp độc đáo và tuyệt vời của ba giống nho – Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier và sự phong phú và đa dạng của khí hậu, đất đai của Champagne. Moet & Chandon Champagne đã tạo nên Brut Imperial.

champange_Moet_Federer_1

Hương vị của rượu sâm banh giàu vị trái cây, cấu trúc phức tạp và phong cách hấp dẫn, tạo ra các cảm giác thanh lịch và hài hòa, sự tươi mới, dẻo dai và tinh tế, cảm hứng  và hạnh phúc, một cảm xúc được đánh giá cao và chia sẻ khắp nơi.

 

Leave a Reply

Tư vấn sản phẩm liên hệ 04 39449084, 0903206186
+ +