rượu vang Newzealand Cloudy Bay

Cloudy Bay sản xuất một loạt các loại rượu vang siêu cao cấp thể hiện sự thuần khiết và cường độ của hương vị trái cây tự nhiên tạo nên bởi  khí hậu và đất của vùng  Marlborough.

Chất lượng chuẩn của Cloudy Bay là đồng nghĩa với  Sauvignon Blanc tốt nhất thế giới và nhà sản xuất rượu vang  xuất sắc của New Zealand . Đội ngũ của Cloudy Bay  đam mê tối đa hóa chất lượng trong các chai rượu và lưu giữ lại sự sống động và hương vị độc đáo của Marlborough.

Cloudy Bay

Người dẫn đầu và tiên phong của rượu vang New Zealand – Cloudy Bay là một trong những nhà sản xuất rượu vang đầu tiên được thành lập vào Marlborough và được biết đếnrộng rãi mở đường cho sự thành công của New Zealand trên thị trường rượu vang quốc tế

Cloudy Bay nằm ở cuối phía bắc của hòn đảo phía nam của New Zealand trong  khu vực trồng nho và sản xuất rượu vang Marlborough. Nó là vùng lớn nhất và quan trọng nhất của khu vực trồng nho New Zealand sản xuất 50% sản lượng nho hàng năm.

Cloudy Bay có ngày dài đầy nắng và đêm mát mẻ  cung cấp điều kiện lý tưởng cho việc phát triển và quản lý vườn nho một cách tỉ mỉ đảm bảo độ chín tối ưu và cấu tạo của hương vị đạt được. Các loại đất  của thung lũng Wairau thoát nước tốt và giàu chất dinh dưỡng, với ưu thế  mạch nước ngầm dưới lòng đất  cung cấp nước tưới tiêu chất lượng cao.

Các sản phẩm của Cloudy Bay

Leave a Reply

Tư vấn sản phẩm liên hệ 04 39449084, 0903206186
+ +